Cách phân biệt được Iphone7 Qualcomm và Iphone7 Intel

Khi sản xuất và lắp ráp siêu phẩm mới nhất của Apple thì họ đã cùng bắt tay với Qualcomm và Intel để sản xuất chip điện thoại của riêng mình. Nhưng sự thật khiến các fan của “Táo Dở” không khỏi ngạc nhiên khi hiệu năng của hai con chip hoàn toàn khác nhau từ hai hãng. Đấu giá điện thoại sẽ cập nhật liên tục về vấn đề này.

Cách phân biệt để không phải mua trúng iphone 7 hiệu năng kém

Apple cùng hợp tác với Intel và Qualcomm để cung cấp chip LTE cho thế hệ thứ 7 của sản phẩm mình. Tuy nhiên, theo công bố các kết quả thử nghiệm từ Cellular Insights thì chip do Intel cung cấp cho hiệu năng kém rất xa so với do Qualcomm sản xuất.

Cụ thể, modem LTE do Qualcomm cung cấp cho hiệu năng tổng thể vượt chip do Intel cung cấp đến 30%, sự khác biệt rõ rệt gia tăng lên đến 75% khi hoạt động trong môi trường tín hiệu yếu.

Hiện tại Apple chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về vấn đề trên. Và nếu bạn dự định “sắm” 1 trong 2 chiếc siêu phẩm này thì có thể tham khảo hướng dẫn sau để có được lựa chọ sáng suốt nhất.
Kiểm tra số hiệu ở mặt lưng trên iPhone 7:danh-gia-chi-tiet-co-nen-mua-iphone-7-plus-1-696x392

Model A1660, A1661: iPhone 7 dùng modem Qualcomm
Model A1778, A1784: iPhone 7 dùng modem Intel
Nhà mạng:

Verizon, Sprint bán iPhone modem Qualcomm
AT&T, T-Mobile bán iPhone modem Intel
Tổng thể, modem Qualcomm hỗ trợ công nghệ di động rộng hơn Intel, bao gồm GSM/CDMA/WCDMA/TD-SCDMA/LTE còn Intel chỉ hỗ trợ GSM/WCDMA/LTE.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *