Iphone giá rẻ, tràn ngập để chào đón iphone 7

Tại thời điểm iphone 7 vừa mới ra mắt thì rất nhiều người sẽ lựa chọn một chiếc iphone 6 để phục vụ cho bản thân. Cơn sốt iphone 7 khiến cho giá của những dòng iphone 6 và iphone 6 plus rẻ hơn rất nhiều. Đấu giá điện thoại luôn có những sản phẩm giá rẻ dành cho những người muốn tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Khác nhau cơ bản giữa iphone 6 và iphone 6 plus

Sự khác biệt giữa iPhone 6 và 6 Plus

iphone-6-gia-re

* iPhone 6 Plus lớn, khó cầm nắm hơn iPhone 6
Khác biệt lớn nhất giữa 2 chiếc máy này tất nhiên đến từ kích thước. Có thể thấy 6 Plus lớn hơn 6 khá nhiều, khoảng 20%. Đương nhiên là với độ lớn như vậy, 6 Plus nặng hơn tương đối nhiều, dày hơn, rộng hơn, dài hơn. Rõ ràng là iPhone 6 được thiết kế để cầm nắm ngon lành bằng một tay, còn 6 Plus thì không, bạn sẽ cần cả 2 tay để thao tác được trên chiếc máy này.
* iPhone 6 Plus có mật độ điểm ảnh cao hơn iPhone 6
Thứ 2, màn hình của 2 chiếc máy có thể cùng có chữ Retina nhưng khác nhau hoàn toàn. Chiếc iPhone 6 có kích cỡ màn hình 4.7inches, độ phân giải 1334*750 pixels, 6 Plus có tấm nền LCD 5.5inches Full HD, được tối ưu cho hiển thị theo chiều ngang. Một điều hiển nhiên là 6 Plus có màn hình lớn, sẽ đem đến cho chúng ta một không gian lớn hơn để lướt web, xem phim hay chơi game. Nhưng sự khác biệt ở đây còn nhiều hơn thế vì không chỉ đơn giản là lớn hơn, mật độ điểm ảnh trên 6 Plus lên tới 401 ppi, còn 6 thì dừng lại ở 326ppi. Mình không nói rằng màn hình của iPhone 6 tệ nhưng kém sắc nét hơn hẳn, tuy nhiên, trừ khi đưa điện thoại lên tận mắt chứ không bạn sẽ không phân biệt được.
* Camera iPhone 6 Plus được trang bị công nghệ chống rung quang học
Thứ 3, camera. Cùng có độ phân giải, cùng khẩu độ, cùng kích cỡ cảm biến nhưng thứ đáng giá nhất của 6 Plus chính là công nghệ chống rung quang học OIS. Với OIS, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về chất lượng ảnh khi hay bị rung tay, khi chụp ảnh quay film trong điều kiện thiếu sáng. Có OIS thì ảnh sẽ rõ nét, hạn chế nhòe hình, chụp nhanh hơn khi thiếu sáng. Đấy là chức năng cơ bản của công nghệ chống rung quang học.
* iPhone 6 Plus có dung lượng Pin cao hơn
Và pin chính là điểm khác biệt cuối cùng giữa 2 máy. Một bên là iPhone 6 với pin 1810mAh, một bên là iPhone 6 Plus với pin 2915mAh. Chắc chắn là 6 Plus sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn. Với các tác vụ như là xem phim, lướt web thì 6 Plus sẽ dùng lâu hơn được khoảng 2-3 tiếng. Riêng về gọi điện thì hơn hẳn 10h. Nhưng tất nhiên nếu pin trâu thì kích thước phải cồng kềnh cũng như sạc pin lâu hơn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *